บรรยากาศโดยรอบ

  ศูนย์ดูแลสุขภาพแห่งเดียวในประเทศไทย ที่พร้อมดูแลคุณทั้งกายและใจ ประกอบไปด้วยคลินิคกายภาพบำบัด รีสอร์ทสุขภาพ และสถานปฏิบัติธรรม ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 1 ชั่วโมงครึ่ง  

ศูนย์วินิจฉัยและบำบัดรักษา

  ให้คำปรึกษาโดยนักกายภาพที่ได้รับการรับรองและออกแบบโปรแกรมการรักษาที่เหมาะกับสุขภาพของคุณโดยเฉพา ตรวจโครงสร้างร่างกายวิเคราะห์ความสมดุลร่วมกับประเมินความเสียหายของโครงสร้างร่างกาย [...]

โปรแกรมพลังงานบำบัด (Japanese Energy Capsule)

โปรแกรมพลังงานบำบัด (Japanese Energy Capsule) อบตัวด้วยโดมซาวน่าฟาร์-อินฟราเรดเพื่อการดูแลสุขภาพ ช่วยขับสารพิษและของเสียภายใต้เซลล์ผิวหนัง กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและของเหลวในร่างกาย [...]

การออกกำลังกายในน้ำ

แอโรบิคบำบัดในน้ำ (Aquatic Exercise) เป็นการออกกำลังแบบ Hydro-Therapy เพื่อบริหารกล้ามเนื้อเฉพาะมัดในสระว่ายน้ำ ช่วยเสริมสร้างทุกส่วนของระบบกระดูกและกล้ามเนื้ออย่างมีสมดุล [...]

ห้องพักของรีสอร์ท

ที่พักริมแม่น้ำบางประกงอันแสนสงบ พนักงานของเราทุกคนยินดีให้บริการจากใจเพื่อให้การพักผ่อนของคุณสะดวกสบายที่สุด ห้องพักสะอาด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเช่น โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น [...]

ล้างพิษด้วยสินแร่หินภูเขาไฟ (JAPANESE SAND BATH)

การล้างพิษด้วยสินแร่หินภูเขาไฟจากญี่ปุ่น ที่เป็นลักษณะเฉพาะของเรนโบว์ อโรคายา คือการใช้ประโยชน์จากพลังงานธรรมชาติของพลังงานฟาร์-อินฟาเรด (FIR) และประจุลบ (Negative [...]

เทคนิคกายภาพบำบัด

การรักษาอาการออฟฟิศซินโดรมด้วย Rainbow Arokaya Technique เป็นโปรแกรมกายภาพบำบัดรักษาอาการปวดเมื่อย ที่ยืดกล้ามเนื้อตั้งแต่ต้นคอ บ่า ไหล่ หลัง สะโพก และขา ที่เคยตึงตัวให้คลายลง [...]

บริการอื่นๆ ของเรา

ทางเลือกใหม่ในการดูแลสุขภาพของคุณ การบำบัดรักษาและปรับสมดุลกล้ามเนื้อมัดลึกโดยนักกายภาพบำบัด การตรวจสุขภาพแบบแพทย์ทางเลือก โดยวัดค่าพลังงานทุกระบบในร่างกาย วัดความแข็งแรงของหลอดเลือด [...]